Flip book element

Mother Dirt Moisturizer Biome Friendl

🍁Squalane tạo ra một rào cản giữa da và môi trường để da có thể giữ lại độ ẩm tốt hơn💧 vì nó bảo vệ các lớp ngoài của biểu bì cùng một lúc.

Đọc tiếp

BeautyCounter Lengthen Mascara

Đúng như tên gọi, bạn mascara này có khả năng làm dài mi vượt trội mà không làm mi trong giả và nặng như nhiều mascara thông thường. Các cô nàng muốn lông mi đen và dài hơn nhưng chuộng phong cách #tự_nhiên thì sẽ rất thích em ấy đấy ạ. Đầu cọ #nhỏ#thon dài làm mi tơi, dài mà không vón cục.

Đọc tiếp

Frank body Creamy Face Cleanser💫 Sửa rửa mặt DETOX sạch sâu cho da 💝

Tổ hợp của dầu nho🍇, dầu dừa🥥và dầu hạnh nhân chứa đầy acid béo và vitamin C, D, E; dưỡng ẩm💦 và làm liền các tổn thương trên da, đem đến làn da không tỳ vết bảo vệ da dưới ánh nắng☀️ và hoàn toàn tự nhiên.

Đọc tiếp

Beautycounter Tinted Mineral Sunscreen Mist SPF 30

⚡️Đây là sản phẩm chống nắng có màu💁‍♀️, tông màu 🔅Light/ Medium🔅 phù hợp với mọi tông da, rất tiện lợi cho cô nàng công sở👩🏻‍💼, da vừa được bảo vệ chống nắng lại vừa có thêm một lớp kem nền mỏng, làm đều màu da và giữ lớp makeup tươi tắn cả ngày⌛️.

Đọc tiếp

Nourish Botanical Beauty- Pretty Plump Face Serum ⚡ Serum dưỡng ẩm có nguồn gốc thuần thực vậ

Đây chắc chắn là mọt sự lựa chọn tuyệt vời cho làn da xỉn màu, kém mịn màng trong mùa đông❄️ này. Để giảm sự xuất hiện của các rãnh nhăn, nếp nhăn trả lại làn da đầy đặn, mịn màng và khôi phục vẻ rạng rỡ, không có gì khác ngoài💁‍♀️serum Pretty Plump Face Serum.

Đọc tiếp

Perricone MD Hyaluronic Intensive Moisturizer✨ có tác dụng chính là dưỡng ẩm cao💦, làm săn chắc da và chống lão hoá

Sản phẩm kem dưỡng không chứa dầu này được bổ sung 3 loại Hyaluronic Acid – thành phần ngậm ẩm💧thần thánh nhẹ dịu nhất, hứa hẹn sẽ đem lại đủ các tầng dưỡng ẩm sâu cho da, từ phân tử HA micro siêu nhỏ thấm sâu vào da làm da căng mọng

Đọc tiếp

Ultra repair Hydrate-firm sleeping cream 💖 Mặt nạ kem ngủ cấp ẩm B3

Vốn nổi tiếng với các sản phẩm có khả năng dưỡng ẩm cao💦, phù hợp với những làn da nhạy cảm nhất, First aid beauty không khiến fan thất vọng với sản phẩm mặt nạ ngủ🛌 Ultra repair Hydrate-firm sleeping cream có khả năng dưỡng ẩm vượt trội💧, làm da săn chắc rạng rỡ và chống lão hoá👵.

Đọc tiếp

Castor oil – Mountain Rose Herbs 🌻💌

Chai share Castor oil có giá :
•10ml – 70,000đ
•30ml – 100,000đ
•50ml – 150,000đ
Chai share 🌟Castor oil 🌟dạng chuốt mi có giá : 50,000đ/cây 10ml

Đọc tiếp

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.